Món đậu phụ rán tẩm gia vị hòa quyện giữa vị cay, vị mặn đậm đà, hấp dẫn.
Nguyên liệu:
Đậu phụ
Tỏi, hành lá, ớt, vừng
Nước tương, dấm, dầu hào
Đậu phụ rán tẩm ướp gia vị vừa cay, vừa đậm đà, hấp dẫn.Cách làm:
- Đậu phụ trắng cắt miếng. Cho đậu phụ vào chảo dầu đang nóng, rán vàng hai mặt.
- Vớt đậu phụ ra cho vào 1 bát tô lớn. Cho thêm rau mùi vào đậu phụ.
![Đậu phụ rán lên tẩm ướp kiểu này vừa cay cay lại đậm vị và thơm](https://relife-fileserver.nvcms.net/IMAGES/2023/03/26/10158-1012dau-ra-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w1242-h1585.jpg)
- Cho tỏi băm nhỏ, ớt thái lát, hành lá vào 1 bát nhỏ.
- Tiếp theo đó, cho thêm 2 thìa nước tương, 1 thìa dấm, 1 thìa dầu hào rồi khuấy đều
![Đậu phụ rán lên tẩm ướp kiểu này vừa cay cay lại đậm vị và thơm](https://relife-fileserver.nvcms.net/IMAGES/2023/03/26/10158-1012dau-ra-ngoisaovn-3-ngoisaovn-w1242-h1600.jpg)
- Cuối cùng đổ bát gia vị vào đậu phụ rán và trộn đều lên.
![Đậu phụ rán lên tẩm ướp kiểu này vừa cay cay lại đậm vị và thơm](https://relife-fileserver.nvcms.net/IMAGES/2023/03/26/10158-1012dau-ra-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w1242-h1606.jpg)
![Đậu phụ rán lên tẩm ướp kiểu này vừa cay cay lại đậm vị và thơm](https://relife-fileserver.nvcms.net/IMAGES/2023/03/26/10158-1012dau-ra-ngoisaovn-4-ngoisaovn-w1242-h1598.jpg)
![Đậu phụ rán lên tẩm ướp kiểu này vừa cay cay lại đậm vị và thơm](https://relife-fileserver.nvcms.net/IMAGES/2023/03/26/10158-1012dau-ra-ngoisaovn-5-ngoisaovn-w800-h960.jpg)
PV (T/h)